XƯƠNG RỒNG DÀNH CHO NHÀ Ở | TRỒNG XƯƠNG RỒNG TRƯỚC CỬA NHÀ

Nội dung chính

DỰ ÁN XƯƠNG RỒNG DÀNH CHO NHÀ Ở – NHÀ ANH V – QUẬN 10

Trồng xương rồng trong nhà có tốt không?

Nhiều người hỏi trồng xương rồng trước cửa nhà có tốt không? Buyme xin trả lời là “có”, vì xương rồng là một loài thực vật với dáng hình độc đáo, cực kỳ bắt mắt. Ngoài ưu điểm đó thì xương rồng còn mang lại những lợi ích như: ít tốn công chăm sóc, ít bị sâu hại, hình dáng đặc biệt và phù hợp với mọi loại không gian,…

noi-that-nha-dep
Thiết kế không gian hiện đại | Ảnh: Buyme Home Decor – xương rồng dành cho nhà ở

Sau đây là một dự án tiêu biểu cho việc trồng xương rồng trước cửa nhà do Buyme thiết kế và thi công tại nhà anh V quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Cây xương rồng dành cho không gian nhà ở hẹp

Ngôi nhà của anh V vừa mới hoàn thành và gia đình anh vừa mới chuyển tới ở. Ngôi nhà được thiết kế hiện đại, không gian bên trong rộng rãi và thoải mái. Nhưng phần trước nhà chỉ đỗ được một chiếc ô tô với 2 chiếc xe máy.

Anh V cho hay: căn nhà nằm ở mặt tiền phố nhiều xe qua lại, bên trong nhà có nhiều thiết bị công nghệ điện tử, đôi khi anh cảm thấy căn nhà thiếu sức sống. Cho nên, anh đã xây thêm 2 bồn, để trồng cây phía trước nhà với mỗi bồn có diện tích khá khiêm tốn (260 x 30 cm) nhằm tăng thêm phần sức sống cho căn nhà.

trong-xuong-rong-truoc-cua-nha
Xương rồng dành cho nhà ở | Ảnh: Buyme Home Decor – Xương rồng dành cho nhà ở

Loại cây dành cho mọi loại không gian

Anh bâng khuâng không biết lựa chọn loại cây gì cho phù hợp, anh cũng đã từng nghĩ sẽ sử dụng cây giả để trang trí. Suy đi tính lại, sử dụng cây thật vẫn hơn.

Cuối cùng, anh đã tìm được loại cây vừa phù hợp với phong cách, không gian, cũng như những lợi ích nó mang lại: không cần phải tưới nhiều nước, không cần phải vệ sinh khi lá rụng, hạn chế được các loại sâu… đấy chính là cây Xương Rồng.

trong-xuong-rong-trong-nha-buyme
Tiết kiệm diện tích của căn nhà với vườn xương rồng | Ảnh: Buyme Home Decor – Xương rồng dành cho nhà ở

Đơn vị thi công cảnh quan xương rồng

Anh đã lựa chọn xương rồng, và tìm đến Buyme để thiết kế – thi công. Anh rất kỹ tính, đến tận vườn của Buyme để khảo sát và lựa chọn tỉ mỉ từng cây xương rồng. Anh đã cất công thì Buyme cũng góp sức. Thi công ngay luôn trong ngày hôm đó để đáp ứng yêu cầu của anh, mặc dù thời tiết hôm đó không được thuận lợi.

>>Xem video của Buyme<<

>>Các Loại Xương Rồng<<

>>Các Thiết Kế Không Gian Độc Đáo Với Xương Rồng<<

Các loại xương rồng dành cho nhà ở

Công trình này đã sử dụng các loại xương rồng nhứ: Vân Sơn,Thanh Sơn, Tai voi Tai Thỏ, Dứa Agave… những loại cây không chiếm quá nhiều không gian, phù hợp với diện tích khiêm tốn. Và cuối cùng kết quả ngoài sức mong đợi.

Hoành thành công trình xương rồng dành cho nhà ở

Sau 5 giờ đồng hồ thi công thì dự án đã hoàn thành một cách tuyệt vời. Những cây “Thanh Sơn” cao lớn, xen kẽ những chiếc “Tai Thỏ” tạo hình cực kì độc đáo. Càng lung linh hơn dưới ánh đèn vàng mà anh V đã bố trí sẵn.

xuong-rong-danh-cho-nha-o-quan-10-tp-hcm
Những cây xương rồng lung linh dưới ánh đèn vàng | Ảnh: Buyme Home Decor – Xương rồng dành cho nhà ở

Sau mỗi công trình, cái vui nhất mà Buyme nhận được là sự hài lòng của khách hàng. Nó dường như xóa tan đi cái khó khăn, vất vả trong quá trình thi công. Cảm ơn đã lựa chọn Buyme.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ BUYME, để được tư vấn thiết kế cảnh quan xương rồng cho không gian của bạn.

 

đọc thêm

Bài Viết Liên Quan

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay