TRANG TRÍ NHÀ Ở BẰNG XƯƠNG RỒNG – DỰ ÁN XƯƠNG RỒNG CHO NHÀ Ở QUẬN 3

Nội dung chính

Trang Trí Nhà Ở Bằng Xương Rồng – Dự Án Sân Vườn Biệt Thự Quận 3

Giới Thiệu Dự Án Cảnh Quan Xương Rồng

Trên con đường Lê Quý Đôn, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 có mộ khu biệt thư uy nga, bề thế giấu  đằng sau bức tường trắng cao đến 3 mét.

Khi cánh cổng cao lớn từ từ mở ra, tôi bước vào. Trước mắt tôi là một ngôi nhà lớn sơn màu trắng, được thiết kế theo lối kiến trúc của Pháp. Được bao quanh bởi vô vàn cây cối xung quanh, càng làm màu trắng của căn nhà nổi bật lên gắp nhiều lần.

xuong-rong-cho-biet-thu-buyme
Cân biệt thự có kiến trúc kiểu Pháp | Ảnh: Dự Ánh Xương Rồng Cho Biệt Thự Q3 – Buyme

Trang Trí Nhà Ở Bằng Xương Rồng – Buyme

Mùa này là mùa hạ, trời nắng và nóng. Buyme tiến vào nơi mình sắp sửa thi công, vừa đi vừa ngơ ngác trước vẻ đẹp của khu biệt thự này. Con đường ở giữa hai hàng cây cao lớn được chăm sóc cẩn thận, rủ những tán râm mát lá xuống tạo thành một cái cổng hình vòm. Dưới cái bóng mát của hàng cây mà quên luôn cảm giác nóng bức của mùa hè.

“Xem video của Buyme”

“Các Loại Xương Rồng Độc La” 

“Các Thiết Kế Không Gian Xanh Cùng Xương Rồng”

Các Loại Xương Rồng Hiếm

trang-tri-nha-o-bang-xuong-rong-buyme
Những loại xương rồng với hình dáng độc đáo có một không hai | Ảnh: Dự Ánh Xương Rồng Cho Biệt Thự Q3 – Buyme

“Em lựa những cây có dạng độc nhất, đẹp nhất thiết kế cho anh bao nhiêu cũng được” Gia chủ bảo thế. Theo như ý anh chủ thì Buyme đã lựa ra những cây có dáng độc đáo nhất, đẹp nhất như: Cây Ngà Voi, Cọ Madagascar, Kim Lăng Trụ, Sư Tử, Thanh Sơn Ít Gai, Agave Lo Quadricolor,Tai Thỏ, … Và thiết kế sao cho hợp lý.

Hoàn Thành Dự Án

Đối với lần thi công lần này, ngôi nhà đã mang trong mình sự sang trọng. Nên khi những cây xương rồng có dàng hình độc đáo và quý hiếm này càng tôn lên gấp nhiều lần sự sang trọng và quý phái của ngôi nhà.

canh-quan-xuong-rong-buyme
Cố định giá thể sau khi trồng | Ảnh: Dự Ánh Xương Rồng Cho Biệt Thự Q3 – Buyme

Sau một ngày thi công, Buyme rất vui vì thêm một tác phẩm nghệ thuật vừa được hoàn thành. Nhưng vui hơn khi nhân được sự hài lòng từ gia chủ.

Bạn có muốn khu vườn độc đáo dành cho cân riêng cho căn nhà của mình, liên hệ Buyme để được tư vấn Cảnh Quan Xương Rồng.

 

đọc thêm

Bài Viết Liên Quan

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay