ADORY COFFEE AND TEA – QUÁN CÀ PHÊ ĐẸP BÌNH PHƯỚC

Nội dung chính

ADORY COFFEE AND TEA – QUÁN CÀ PHÊ ĐẸP BÌNH PHƯỚC

Giới Thiệu

Quán cà phê đẹp Bình Phước – Adory Coffee And Tea tọa lạc trên trục đường chính QL 13 (Nguyễn Văn Linh, Tổ 7 Khu Phố 1, Chơn Thành, Bình Phước). Đây là một quán cà phê với phong cách thiết kế độc đáo đã thu hút một lượng lớn khách địa phương vào những ngày đầu khai trương.

quan-ca-phe-dep-binh-phuoc-adory-coffee-and-tea
Quán cà phê đẹp Bình Phước Adory Coffee And Tea | Ảnh: Adory Coffee And Tea

Vị Trí

Nằm ngay góc chữ “A” nơi giao nhau giữa con đường quốc lộ 13 và đường Nguyễn Văn Linh. Cho nên mặt tiền đường khá lớn và rộng rãi. Quý khách không phải lo lắng về chỗ đậu xe.

>>Xem video của Buyme<<

>>Các Loại Xương Rồng<<

>>Các Thiết Kế Không Gian Độc Đáo Với Xương Rồng<<

Không Gian Thiết Kế Quán Cà Phê Đẹp Bình Phước

Bên trong quán được thiết kế theo kiến trúc Địa Trung Hải với màu vữa trắng tinh và các khối hình vòm bắt mắt. Không gian mở kết hợp với cây xanh mang đến cho thực khách một cảm giác gần gũi và dễ chịu. Những hàng cây xương rồng xanh tươi với dáng hình độc đáo càng tô điểm thêm cho phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế.

khong-gian-adory
Không gian quán Adory Coffee And Tea | Ảnh: Adory Coffee And Tea – Quán cà phê đẹp – Bình Phước

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

Do đây là quán cà phê kết hợp “Coffee and Tea” cho nên thực đơn ở Adory Coffee đa dạng và phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi tràn đầy năng lượng phục vụ một cách chuyên nghiệp.

thuc-uong-adory
Thức uống Adory Coffee And Tea – Bình Phước | Ảnh: Adory Coffee And Tea – Quán cà phê đẹp Bình Phước

Lời Kết

Ngoài ra, quán vừa mới khai trương chắc không thể tránh khỏi những sai sót. Nhưng đó cũng là những kinh nghiệm ngày đầu để quán tiếp thu và phát triển sản phẩm dịch vụ của mình.

Nếu có dịp bạn hãy ghé qua đây để thưởng thức những ly cà phê đậm vị và check-in vài tấm hình với những hàng xương rồng do Buyme thi công bạn nhé!

đọc thêm

Bài Viết Liên Quan

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay